Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn đi rừng mùa 7

0
2526

Chào đón vị tướng Liên Minh Huyền Thoại thứ 137 Kayin sẽ được ra mắt trong thời gian tới bài viết hôm nay Tingame.info xin gửi đến toàn thể anh em trong cộng đồng LMHT Việt Nam những thông tin về bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn đi rừng theo cách build Kayn của các cao thủ đã chơi thử nghiệm tại máy chủ PBE để anh em có được những thông tin quan trọng cần thiết trước khi chơi thử vị tướng mới bá đạo này.

Kayn được giới thiệu là một vị tướng với cơ chế hoàn toàn mới trong game Liên Minh Huyền Thoại với khả năng biến hình thành 3 dạng khác nhau với bộ kỹ năng từng dạng khác nhau là dạng Kayn, dạng sát thủ bóng đêm và dạng Darkin… tùy vào từng tình huống của trận đấu mà anh em có thể biến đổi để thích nghi. Các vị tướng mới ra mắt đều rất khỏe mạnh nên trước khi bị neft thảm hại anh em hãy chơi thử ngay nhé, tuy rằng Riot hướng Kayn đến vị trí đi rừng nhưng hắn ta còn có thể đi ở nhiều vị trí khác mình sẽ đề cập trong các bài viết sau nhé.

Bảng ngọc Kayn chuẩn đi rừng mùa 7

Kayn là vị tướng gây sát thương vật lý cần nhiều tốc độ đánh để tăng tốc độ dọn rừng nên anh em tham khảo bảng ngọc trên để tối đa hóa bộ kỹ năng của anh chàng này.

  • Ngọc đỏ: 9x Sát thương vật lý( Sức mạnh công kích)
  • Ngọc vàng: 9x Giáp
  • Ngọc xanh: 6x Giảm TGHC( hoặc 6 Tốc độ đánh) + 3x Kháng phép
  • Ngọc tím: 2x Tốc độ đánh + 1x Sát thương vật lý

Bảng bổ trợ Kayn đi rừng mùa 7 chuẩn nhất

Kayn là vị tướng cận chiến với bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu thấp nên sử dụng bảng bổ trợ 18-0-12 với điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu là phù hợp nhất cho khả năng gây sát thương dồi dào khi đi trận chiến bước vào giai đoạn giữa và cuối trận. Bạn cũng có thể sử dụng Ý Chỉ Thần Sấm tuy nhiên nó không hiệu quả bằng NHCĐ đâu nhé.

Cảm ơn đã quan tâm bài viết các bạn hãy đón xem các cách build đồ theo từng dạng cho Kayn ở các số bài viết sau nhé. Nếu bạn có cách xây dựng ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ nào hiệu quả hơn hãy để lại ý kiến dưới comment để cả cộng đồng cùng thảo luận. Thân chào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here