Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho Kayn Top mùa 7

0
7681

Chào đón phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 7.14 với sự góp mặt của vị tướng thứ 137 Kayn Tử thần bóng tối đang được người chơi Việt Nam mong ngóng kể từ ngày Riot giới thiệu cho đến nay. Kayn với bộ kỹ năng siêu bá đạo Trảm-Phá-Bộ-Nhập cùng cơ chế hoạt động siêu dị từ trước tới giờ có khả năng đi xuyên tường tạo ra những tình huống gank bất ngờ, hiệu quả. Ở số bài viết trước mình đã giới thiệu cho anh em cách xây dựng Kayn đi rừng tối ưu theo các cách mà các cao thủ streammer nổi tiếng đã thử nghiệm trên máy chủ PBE thì hôm nay tingame.info sẽ tiếp tục giới thiệu tới anh em một vị trí mới của Kayn – Kayn Đấu Sĩ đường trên.

Kayn được biết đến với ba dạng biến đổi là dạng người với các thông số cơ bản, dạng sát thủ bóng đêm với khả năng ám sát, kết liễu mục tiêu và dạng Darkin với các chỉ số hồi phục tốt cũng như bộ chiêu thức gây hiệu ứng khống chế khó chịu người chơi cần cân nhắc vào tứng tình huống nhất định mà biến đổi dạng phù hợp với đội hình để tối đa hiệu quả cho anh chàng Tử Thần Bóng Tối Kayn này.
Khi mà Meta game LMHT đang dần thay đổi đánh dấu sự trở lại của các vị tướng Carry Top Lan thì Kayn chắc chắn sẽ là một vị trí được ưu tiên lựa chọn đầu tiên trong đấu trường công lý. Một vị tướng mới lúc nào cũng được Riot game ưu ái về phần sức mạnh nên mình tin rằng khi Kayn Top hắn ta sẽ không thua kém một Jax, Fiora, Camille,.. nào đâu. Sau đây, mình sẽ cùng anh em xây dựng bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn cho một Kayn đi top nhé

Bảng ngọc chuẩn cho Kayn Top

Kayn là một vị đấu sĩ gây nhiều sát thương vật lý nên anh em tập trung vào các chỉ số cơ bản như tăng tốc độ đánh, sức mạnh công kích và thời gian hồi chiêu để tối đa hóa khả năng Farm và trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường đầu game.

  • Ngọc đỏ: 9x Sức mạnh công kích
  • Ngọc vàng: 9x Giáp
  • Ngọc xanh: 6x -TGHC + 3x Kháng phép
  • Ngọc tím: 2x Tốc độ đánh + 1x Sức mạnh công kích

Bảng bổ trợ Kayn Top mới nhất

Với bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu thức và gây sát thương bám đuổi liên tục thì Kayn sẽ tận dụng tốt điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu vì hắn ta sẽ tích điểm cộng dồn siêu nhanh. Về cuối trận sẽ tăng được khá nhiều sát thương trong những pha lăn xả vào tuyến sau team địch.

Trên đây là một ví dụ cách xây dựng Kayn vô cùng hiệu quả của những cao thủ đường trên hàng đầu mà anh em có thể tham khảo để thử nghiệm cho lối chơi của mình. Tin tức LMHT khuyến khích các bạn chia sẻ lối chơi hiệu quả hơn tại phần comment cuối bài viết để cộng đồng tham khảo. Thân chào.

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here