Cách lên đồ cho Kayn Top mới nhất của cao thủ

0
942

Kayn là vị tướng số 137 của Liên Minh Huyền Thoại vừa được cập bến máy chủ Việt Nam được đông đảo người chơi yêu thích hứa hẹn sẽ trở thành một ” Đấng” thứ 2 song hành cùng anh bạn Yasuo khi xuất hiện với tần suất dày đặc trong hầu hết các trận đấu trên đấu trướng Summonner’Rift. Các kỹ thuật viên của Riot hướng Tử Thần Bóng Tối Kayn tới vị trí đi rừng với bộ chiêu thức có thể gank hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu trận tuy nhiên các cao thủ đã chơi thử Kayn ở vị trí đấu sĩ đường trên cũng tỏ ra là khá phù hợp, anh chàng này không hề thua kém một Hot Pick nào trong thời điểm hiện tại.

Kayn gây sát thương vật lý dồi dào có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu nên việc trao đổi chiêu thức giai đoạn đầu trận cũng như khả năng quấy đảo trong giai đoạn cuối game vào tuyến sau team địch là tương đối mạnh mẽ. Để có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất anh em nên tham khảo cách build đồ Kayn Top của các cao thủ đã chơi thử nghiệm tại máy chủ PBE bên cạnh bài viết bảng ngọc và bảng bổ trợ Kayn Top số lần trước.

Sau đây cùng tin tức lmht đi xây dựng – build đồ cho Kayn solo Top chuẩn nhất nhé.

Cách lên đồ Kayn Top mới nhất

Trang bị khởi đầu:

Khởi đầu với khiên Doran + 1 bình máu, Kayn đã có thể trao đổi chiêu thức và dễ dàng Farm trong giai đoạn đi đường. Khả năng hồi phục tốt của Khiên Doran sẽ giúp Kayn trụ đường tốt hơn trước khi hướng tới các trang bị gây sát thương.

Trang bị tiếp theo:

Rìu Tiamat để đi đường Farm lính dễ dàng hơn, giày Ninja khi phải đối đầu với các vị tướng gây sát thương vật lý đang được ưa chuộng hiện nay như Fiora, Gnar,.. Rồi chuyển hướng lên các mảnh trang bị của Vũ Điệu Tử Thần hoặc Rìu Đen tùy vào tình huống( VĐTT khi đi với các vị tướng gây sát thương mạnh, RĐ khi đi với các vị tướng tanker).

Trang bị hoàn chỉnh:

Bộ trang bị tối đa thời gian hổi chiêu cùng khả năng hồi phục, gây sát thương dồi dào cộng thêm những món đồ chống chịu vừa đủ để Kayn khỏe mạnh trong các tình huống giao tranh cuối trận.

Trang bị tình huống:

Cân nhắc một vài món trang bị trong các tình huống nhất định để Kayn hiệu quả hơn trong đội hình team bạn và khắc chế đội hình địch. Hãy nhớ cân bằng giữa khả năng gây sát thương và chống chịu thì Kayn mới hiệu quả được.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Nếu có cách xây dựng trang bị tốt hơn cho Kayn Top của các cao thủ hay ý kiến riêng của các bạn hãy để lại nhận xét phía cuối bài viết để cả cộng đồng cùng tham khảo và học hỏi. Thân chào.

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here