Cách lên đồ Kayn đi rừng mùa 7 chuẩn nhất

0
566

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chào đón vị tướng số 137 Kayn trong sự trông ngóng của cộng đồng game thủ. Được Riot giới thiệu là một trong những vị tướng đi rừng được ưa chuộng trong các phiên bản tiếp theo với cơ chế gank siêu bá đạo khi mà Kayn có thể đi xuyên địa hình với chiêu W- Bộ. Ở bài viết trước mình đã giới thiệu tới anh em bảng ngọc và bảng bổ trợ của Kayn đi rừng và nhận được những ủng hộ nhất định trong bài viết hôm nay mình sẽ tiếp tục gửi tới cộng đồng hướng build đồ Kayn đi rừng hiệu quả.

Kayn có thể biến đổi giữa 3 dạng khác nhau để phù hợp với từng đội hình, nếu team bạn thiếu tướng chống chịu cần người có hiệu ứng khống chế để mở giao tranh hãy lựa chọn Darkin, nếu team bạn cần một Plank( sát thủ ám sát tuyến sau) hãy lựa chọn dạng biến đổi Sát thủ bóng đêm còn nếu không thì cứ chọn dạng người và thi đấu bình thường. Lan man vậy đủ rồi, cùng quay lại bài viết nào, Kayn là vị tướng đấu sĩ đi rừng gây sát thương vật lý nên anh em hãy tham khảo cách build đồ của các cao thủ đã thử nghiệm Kayn Jungle tại máy chủ PBE dưới đây:

Xây dựng trang bị cho kayn đi rừng

Trang bị khởi đầu:

Khởi đầu với rựa thợ săn cùng bình thuốc tái sử dụng để dọn rừng bình thường, lên cấp 3 Kayn đã có thể gank lần đầu tiên với bộ kỹ năng đa dụng của mình.

Trang bị tiếp theo:

Dao săn bắt và cung gỗ để hướng tới phù phép huyết đao. Nên lên Tiamat sớm để tăng tốc độ ăn rừng cũng như để Kayn gây sát thương tốt hơn khi đi gank. Đừng quên giày sớm và đổi máy quét để kiểm soát bản đồ nhé.

Bộ trang bị hoàn chỉnh

Tập trung vào khả năng gây sát thương của Kayn đừng quên một vài món đồ phòng thủ để tránh bốc hơi trong giao tranh cuối trận.

Trang bị tình huống

Một vài món trang bị cần cân nhắc sử dụng đối với một số trường hợp cần thiết để thích ứng với đội hình địch.

Trên đây là những hướng dẫn của mình về build đồ Kayn rừng theo các cao thủ đã chơi thử nghiệm tại máy chủ PBE. Nếu anh em có cách chơi tốt hơn, hiệu quả hơn đừng ngại chia sẻ kinh nghiệm phía cuối comment để cả cộng đồng cùng học hỏi nhé. Thân chào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here