Download Minecraft Mod Onpiece phiên bản 1.7.10

0
962

Minecraft Mod Onpiece 1.7.10 là một phiên bản Minecraft được hỗ trợ cài đặt với sở hữu các trải ác quỷ như Đảo Hải Tặc, bao gồm nhiều khía cạnh của anime One Piece vào trò chơi. Mod này cho biết thêm khoảng 22 Quả trái ác quỷ từ cả Anime và Manga. Một số vũ khí cơ bản (như súng lục và thanh kiếm) được thêm vào để giúp người chơi trong cuộc phiêu lưu của họ trên biển. Phiên bản này được tích hợp các tính năng đến từ các phiên bản trước như Minecraft Mod Onpiece 1.7.2 cũng như Minecraft Mod Onpiece 1.8

Minecraft Mod Onpiece 1.7.10

Trái Ác Quỷ trong Minecraft Mod Onpiece 1.7.10

 • Trái Ác Quỷ là trái cây thần bí có thể thu được trên khắp thế giới. Một khi đã ăn, những quả này sẽ tạo ra sức mạnh siêu nhiên của người tiêu dùng – quyền lực phụ thuộc vào loại trái cây.
 • Tất cả Quả Quỷ được tìm thấy trong một hộp, có 3 loại hộp. Cấp 1, Cấp 2 và Cấp bậc 3. Các lớp 1-2 được tìm thấy trong các tàu biển nhỏ / cướp biển trong khi Loại 3 chỉ được tìm thấy trong các tàu biển lớn.
 • Đối với những người không biết một phần và có câu hỏi, cơ bản của từng loại quỷ quả là mỗi loại có một khả năng nhất định áp dụng cho tất cả mọi người. Người sử dụng Logias không thể bị tổn thương ngoại trừ Busoshoku Haki, các cuộc tấn công khác của Logia, hoặc bằng vũ khí được thực hiện với Kairoseki. Loại Logia có thể bay. Loại năng lực chính của các loại Paramecia là điều khiển các đối tượng hoặc các khái niệm xung quanh chúng tạo ra một loạt các cuộc tấn công. Loại hiếm nhất, cũng như số lượng thấp nhất về số lượng trong mod, là các loại zoan với khả năng biến đổi cơ thể người dùng thành một hình dạng động vật.

Minecraft Mod Onpiece 1.7.10 Minecraft Mod Onpiece 1.7.10 Minecraft Mod Onpiece 1.7.10 Minecraft Mod Onpiece 1.7.10

 • Kairoseki hay Sea Stone là một loại quặng thông thường được tìm thấy. Nó có thể mang đến 6 quả quặng mỗi khối và nếu người cầm trái ác quỷ nắm giữ trong tay hoặc ngoài, họ sẽ không thể sử dụng quyền hạn của họ.
  Nó có thể được tạo thành các khối Kairoseki, và đạn Kairoseki.
  Bắn một người sử dụng trái ác quỷ với một viên đạn Kairoseki sẽ gây ra thiệt hại, mặc dù họ là một logia hay không.
  Kairoseki rất giống với Busoshoku no Haki, trong đó các đồ vật được làm bằng nó sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng Logia.
 • Haoshoku Haki là một trong ba haki chính. Nó làm chậm mọi thứ, kể cả bạn, vì vậy họ không thể di chuyển.

Download Minecraft Mod Onpiece 1.7.10 về máy

Download

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here