Sever Gunny lậu gà không gian ổn định lâu dài miễn phí tất cả

0
431

Chào các bạn, topic này mình muốn gửi đến những ai có đam mê với các sever Gunny lậu giống mình một Sever Gunny lậu gà không gian ổn định lâu dàimiễn phí tất cả cho anh em cùng chiến nhé. Hi vọng đây sẽ là một sân chơi ổn định để thỏa lòng những ai có niềm đam mê với tựa gảe bắn súng tọa độ này.

Cơ bản thì sau khi đăng nhập webgame private này các bạn chỉ cần làm qua nhiệm vụ một lát là có thể lên cấp 70, đặc biệt sever gunny lậu này có lực chiến cao nhất mà mình từng chơi nhé, vì vậy lúc vượt phó bản sẽ vô cùng thích đấy.

Hình ảnh trong Sever Gunny lậu gà không gian

Sever Gunny lậu gà không gian Sever Gunny lậu gà không gian Sever Gunny lậu gà không gian

 Tính năng trong Sever Gunny lậu gà không gian

 • Có thể nói phiên bản game Gunny Lậu Free Full Xu hỗ trợ cho người chơi khá nhiều thứ từ các món trang thiết bị cho đến trang phục người chơi đều được nhận free hoàn toàn mà không phải chi một xu nào để nạp thẻ cả
 • Sever gunny free có khuyến mãi full xu này mà mình chia sẽ đến với các bạn là sever của nước ngoài nội dung chưa Việt hóa nhưng các bạn đừng quá lo lắng nhé sever chơi không hề giật hay lag mà cũng không đòi hỏi các bạn về cấu hình máy phải cao hay thấp đâu nhé. Chỉ cần mọi thứ ở cấp độ bình thường thôi là các bạn cũng có thể chiến một cách tốt rồi.
 • Phó bản cùng chuổi nhiệm vụ trong game được thiết kế khá dày đặc mang lại cho người chơi thật nhiều những cảm giác trải nghiệm thú vị. Tại đây khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ được nhận thưởng hấp dẫn, trải qua quá trình chiến đấu người chơi cũng được nhận thưởng dù thắng hay thua cũng được tặng xu với mỗi trận thắng được nhận 50k xu thua thì nhận 30k xu cùng nhiều vật phẩm hỗi trợ trước khi bước vào game như sau
  + Tặng nước kinh nghiệm siêu cấp x500
  + Tặng vũ khí legend
  + Tặng mũi khoan siêu cấp và vật định tình
  + Tặng bùa đục lỗ cho người chơi
  + Tặng pet 5 sao cùng với thức ăn cho pet
  Còn rất nhiều vật phẩm khác nữa chưa được liệt kê các bạn hãy vào game để khám phá ngay nhé.

Cuối cùng là link trang chủ để các bạn đăng kí và chiến nhé.

Trang Chủ

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here