Sever Gunny lậu nước Anh phiên bản cũ cường hóa đồ hên xui

1
1655

Đã từng có giai đoạn mà Gunny trở thành tựa game có lượng người chơi đông nhất nhì trong các dòng game online ở Việt Nam, quá nhiều năm thì dần dần Gunny cũng như các dòng game nhập vai khác không còn được nhiều người yêu thích nữa.

Gunny là một tựa game bắn súng tọa độ khá vui nhộn, như tiêu đề topic thì trong bài viết này mình xin chia sẻ với các anh em thích chơi Gunny lậu một Sever Gunny lậu nước Anh phiên bản cũ nhé. Phiên bản này cường hóa đồ hên xui nên để đập lên được + cao cũng không hề đơn giản. Nhưng vì là sever Gunny lậu nên các bạn sẽ được hỗ trợ và thường cực kì nhiều đấy.

Tính năng trong Gunny lậu nước Anh phiên bản cũ

 • Sever gunny free có khuyến mãi full xu này mà mình chia sẽ đến với các bạn là sever của nước Anh nội dung chưa Việt hóa nhưng các bạn đừng quá lo lắng nhé sever chơi không hề giật hay lag mà cũng không đòi hỏi các bạn về cấu hình máy phải cao hay thấp đâu nhé. Chỉ cần mọi thứ ở cấp độ bình thường thôi là các bạn cũng có thể chiến một cách tốt rồi.
 • Phó bản cùng chuổi nhiệm vụ trong game được thiết kế khá dày đặc mang lại cho người chơi thật nhiều những cảm giác trải nghiệm thú vị. Tại đây khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ được nhận thưởng hấp dẫn, trải qua quá trình chiến đấu người chơi cũng được nhận thưởng dù thắng hay thua cũng được tặng xu với mỗi trận thắng được nhận 50k xu thua thì nhận 30k xu cùng nhiều vật phẩm hỗi trợ trước khi bước vào game như sau
  + Tặng nước kinh nghiệm siêu cấp x500
  + Tặng vũ khí legend
  + Tặng mũi khoan siêu cấp và vật định tình
  + Tặng bùa đục lỗ cho người chơi
  + Tặng pet 5 sao cùng với thức ăn cho pet

Hình ảnh trong Gunny lậu nước Anh phiên bản cũ

Gunny lậu nước Anh phiên bản cũ Gunny lậu nước Anh phiên bản cũ Gunny lậu nước Anh phiên bản cũ

Cuối cùng mình xin gửi đến các bạn link trang chủ nhé

Trang Chủ

Comments

comments

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here