Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn Ornn đi rừng mùa 7

0
1281

Ngọn lửa khởi nguyên Ornn là vị tướng có nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế diện rộng nên rất nhiều các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại đã thử nghiệm Ornn ở vị trí đi rừng trong phiên bản cập nhật 7.17 và đã thu được những kết quả tương đối tốt. Gã thợ rèn đô xác này tuy là một vị tướng đi rừng ăn cỏ và chống chịu sát thương nhưng hắn có khả năng gank sớm với bộ kỹ năng khá dị của mình. CÙng chuyên mục tin tức Liên Minh Huyền Thoại đi tìm hiểu cách xây dựng bảng ngọc và bảng bổ trợ của vị tướng này nhé.

Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn Ornn đi rừng mùa 7
Bảng ngọc và bảng bổ trợ chuẩn Ornn đi rừng mùa 7

Ornn sở hữu một nội tại không có lợi mấy khi ăn rừng ở các cấp độ đầu nên khi xây dựng bảng ngọc và bảng bổ trợ cho hắn anh em cần phải đặc biệt chú ý nếu không muốn bị chết trong rừng hoặc ăn rừng quá lâu bị Leesin, Kha’zix team địch cướp bóc sạch sẽ phần rừng còn lại. Giảm thời gian hồi chiêu và tốc độ đánh là yêu cầu đầu tiên nếu anh em muốn thử Ornn Jungle s7. Một điều nữa là hãy nhờ những người đồng đội của mình trợ giúp rừng nhiều nhất có thể khi bắt đầu trận –  nên ăn ở phần rừng phía dưới để được hỗ trợ bởi cả bộ đội xạ thủ, hỗ trợ.

Bảng ngọc Ornn đi rừng mùa 7

  • Ngọc đỏ: 9x tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9x Giáp theo cấp
  • Ngọc xanh: 6x -TGHC theo cấp + 3x Kháng phép theo cấp
  • Ngọc tím: 3x Giáp cộng thẳng
Bảng ngọc Ornn đi rừng mùa 7
Bảng ngọc Ornn đi rừng mùa 7

Bảng bổ trợ Ornn đi rừng mùa 7

12- 0 -18 với điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ là phù hợp nhất với vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng như Ornn. Anh em cũng có thể đổi 12 điểm từ nhánh Cuồng Bạo sang nhánh Khéo Léo để cò quay tốt hơn trong nhưng pha gank từ sớm.

bảng bổ trợ Ornn đi rừng mùa 7
bảng bổ trợ Ornn đi rừng mùa 7

Hãy để lại nhận xét của mình với bài viết này về vị tướng Ornn. Cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi. Thân chào.

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here