Cách lên đồ cho Ornn Top mùa 7 chuẩn nhất

1
2128

Vị tướng thứ 140 đã được Riot game cho ra mắt tại phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 7.17 với tên gọi Ornn Ngọn Lửa Khởi Nguyên đang được cộng đồng game thủ nước nhà háo hức chờ đợi trong phiên bản kế tiếp này. Bộ kỹ năng thích hợp với vị trí đường trên khi sở hữu lượng sát thương dồi dào, khả năng trụ đường trên mức tốt khi có thể mua đồ tại đường không cần biết về với nội tại của mình. Chắc chắn rằng khi thành thạo vị tướng này các bạn sẽ có một Chaps tủ để leo rank đấy.

Cách lên đồ cho Ornn Top
Cách lên đồ cho Ornn Top

Ornn là một vị tướng chống chịu cứng cáp với khả năng gây hiệu ứng khống chế diện rộng tốt thích hợp với một đội hình giao tranh nên khi lựa chọn lối xây dựng trang bị anh em nên cân nhắc các món đồ hỗ trợ phòng thủ và tấn công tạo đột biến trong giao tranh như Giáp Gai, Vinh Quang Chân Chính. Bộ chiêu thức của Ornn tuy không quá phức tạp nhưng cũng cần có thời gian để làm quen đặc biệt là chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu.

Cách lên đồ cho Ornn Top mùa 7 chuẩn nhất

Anh em có thể tham khảo cách xây dựng trang bị dưới đây của các cao thủ đã test thử Ornn tại máy chủ thử nghiệm.

Trang bị khởi đầu:

Khởi đầu với khiên Doran để Ornn có thể trụ đường tốt hơn với các vị tướng gây sát thương liên tục hoặc nếu phải đi với bọn Cục súc như MaoKai, Cho’Gath thì hãy lên Bình Thuốc Biến Dị để trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Trang bị tiếp theo:

Tàn tích của Bami từ sớm để hỗ trợ Ornn đẩy đường, hãy nhớ lùi sâu vào trụ và chế đồ tại đường ngay khi nào đủ tiền mà không cần biến về để lấy lợi thế hơn đồ khi tận dụng nội tại. Cân nhắc Giày thủy ngân hoặc giày Ninja tùy vào đội hình địch.

Trang bị cuối trận:

Những món đồ tăng máu giáp và kháng phép là cần thiết cho một vị tướng chống chịu như Ornn. Sát thương đến từ bộ kỹ năng của hắn chủ yếu là sát thương phép nên mặt nạ vực thẳm để tăng máu + mana cùng nội tại hồi phục tương đối tốt đặc biệt là nếu team bạn có nhiều vị tướng gây sát thương phép thì sẽ tối đa được nội tại duy nhất của món trang bị này.

Trang bị tình huống:

Giáp máu và Vinh Quang Chân Chính là trang bị rất thích hợp với Ornn tuy nhiên phải cân nhắc tùy thuộc vào đội hình team địch và team mình để có thể tối đa được hiệu quả bởi vị những món đồ này so với phần còn lại thì yếu hơn tương đối.

Chúc các bạn thành công với Ornn đường trên.

Comments

comments

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here