Cách lên đồ Ornn đi rừng mùa 7 chuẩn nhất

1
805

Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 7 sắp sửa tiến đến giai đoạn tranh đấu cho Chung Kết Thế Giới thì trước đố Riot game đã cho ra mắt vị tướng thứ 140 mang tên Ornn Ngọn Lửa Khởi Nguyên với bộ kỹ năng có cơ chế siêu dị chưa từng có trong tiền lệ là khả năng mua đồ không cần trở về căn cứ và nâng cấp thêm sức mạnh cho những món trang bị thiết yếu. Khi xem các cao thủ trên thế giới chơi thử Ornn tại máy chủ thử nghiệm PBE ở vị trí đi rừng mình tin rằng Gã thợ rèn này sẽ có chỗ đứng tương đối trong tương lai ở trong khu rừng Summonner’ Rift nên bài viết này tingame.info sẽ chia sẻ cho anh em cách xây dựng trang bị cho Ornn Jungle một cách tối ưu.

Cách lên đồ Ornn đi rừng
Cách lên đồ Ornn đi rừng

Ornn là vị tướng tiên phong với khả năng cứng cáp và gây những hiệu ứng khống chế cứng trên diện rộng tương đối khó chịu phù hợp với đội hình giao tranh tổng đang được ưa chuộng tại Meta game hiện tại nên khi xây dựng trang bị để tham gia một trận chiến thực thụ anh em cần chú ý đến từng món đồ để tối đa hiệu quả khi ăn rừng và gank sớm giai đoạn đầu cũng như tham gia giao tranh trong giai đoạn cuối trận.

Cách lên đồ Ornn đi rừng mùa 7 chuẩn nhất

Trang bị khởi đầu

Khởi đầu với bùa thợ săn và bình thuốc tái sử dụng để tiết kiệm chi phí ít ỏi kiếm được từ khu rừng. Nhớ ăn ở phần rừng phía dưới để được AD SP hỗ trợ cho nhanh.

Trang bị tiếp theo

Dao săn bắt dạng phù phép Quỷ Lửa để hỗ trợ kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội, nếu bạn thích đi gank thì lên giày cơ động còn không thì cứ Giày Ninja để farm rừng và an toàn hơn khi đi gank cũng như không may bị rừng đối phương hỏi thăm.

Trang bị cuối trận

Giáp Gai + Giáp Tâm Linh là hai món đồ trấn phái cho Ornn để chống chịu lại khả năng gây sát thương vật lý cũng như sát thương phép thuật của đội hình địch. Vinh Quang Chân Chính đang là món đồ vừa rẻ vừa khỏe tại phiên bản hiện tại cũng tỏ ra khá thích hợp anh em có thể tham khảo.

Trang bị tình huống

Thú tượng thạch giáp để tăng khả năng giao tranh tổng của Ornn với lượng máu kinh khủng của hắn. À, nhớ là nâng cấp các trang bị để hỗ trợ thêm cho đồng đội khi bắt đầu dư tiền về cuối trận nhé.

Chúc các bạn thành công với Ngọn Lửa Khởi Nguyên Ornn ở vị tướng đi rừng.

Comments

comments

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here