Đăng ký hack game Bang Bang lậu Trung Quốc full tank, full xu mới nhất 2018

Tựa game Bang Bang kul 1, 2 là một trong những tựa game đình đám và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Trong đó web game Bang Bang lậu Trung Quốc với full tank, full xu là một trong những webgame lậu được nhiều các bạn trẻ Việt Nam truy cập và đăng ký chơi nhiều nhất 2017 – 2018.

Nhưng do và sever Trung Quốc do bất đồng ngôn ngữ sẽ khiến nhiều game thủ của chúng ta gặp khó khăn khi đăng ký Bang Bang Trung Quốc. Hôm nay 360dogame.com sẽ chia sẻ đến bạn các đăng ký, cách hack game cũng như làm sao để chơi Bang Bang lậu sever Trung Quốc một cách tốt nhất.

Cách đăng ký game Bang Bang lậu Trung Quốc mới nhất 2018

Để chỉ cho các bạn cách đăng ký Bang bang Trung Quốc thì có lẽ nói trên này chắc nhiều bạn cũng khó mà có thể tưởng tượng được chính vì vậy mà mình sẽ chia sẻ đến bạn video cách đăng ký Bang Bang Trung Quốc để các bạn có thể vừa bật video vừa làm theo để đăng ký được ngay nhé.

Bước 1: Sau khi bạn đã click vào trong đường dẫn chơi game ở trên thì bạn click vào phần Game Start để bắt đầu. Đương nhiên thì nó sẽ bắt bạn phải đăng ký nick mới có thể cho vào trong game

huong dan dang ky nick bang bang lau

Bước 2: Sau đó bạn chọn cho mình một server để vào trong game

cach tao nick bang bang lau

Bước 3: Đăng ký một tài khoản để vào game bang bang lậu

dang ky nick bang bang lau


(Video hướng dẫn đăng ký Bang Bang Trung Quốc 2018)

Cách nhận full tank, full xu Bang Bang lậu Trung Quốc

Nhiều bạn cứ nghĩ nó thần thánh chứ việc nhận full tank và full xu Bang Bang lậu cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo những cách của 360dogame.com ở dưới đây sẽ nhận tank vip một cách dễ dàng.

Nó sẽ free 300 xu khóa (On 5 ngày). Đăng ký rất đơn giản. Tạo từ 5 tới 10 acc (Trong 1 ngày, mới vô thoát map hướng dẫn và làm 2 nv đầu).

Tiếp theo mua 2 trứng 1 acc đập ra (Nên mở 1 lần 2 trứng thì dễ hơn). Acc nào trúng lập tức cập nhật thông tin acc đó.

Với các cách trên cơ hội sở hữu Bọt biển, Pikachu, Luffy,…Không còn là 1 giấc mơ phải ko. Nhưng 1 lần tới 2 trứng thay vì vn cho free 1 quả ko cho mua trứng mấy tank mạnh bằng xu khóa (Từ Luffy đến Sát thủ) ở đây chưa cập nhật Transformer nhé.

Ở Bang Bang lậu TQ bạn có thể đập trứng rồi nếu 2 acc trúng thì đi bán cũng được  khối tiền.

game bang bang lau

Cách nhận gifl code Bang Bang lậu Sever Trung Quốc

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ nhận được gifl code Bang Bang ngay lập tức. Các bạn đọc kỹ và làm đúng theo hướng dẫn nhé. Làm sao sẽ không được đâu.

Bước 1: Hãy hia sẻ bài viết này cho nhiều bạn biết tới, (không chia sẻ là khá ích kỷ, mình không tặng code đâu).
Bước 2: Để lại số điện thoại hoặc mail tại mục comment bài viết này cho mình nhé.
Bước 3: Tag thêm 10 bạn bè vào bài viết này sẽ nhận được thêm 1 code vip bang bangonline của chúng tôi và sẽ ưu tiên hơn với những bạn này (có thể bỏ qua bước này).
Bước 4: chúng tôi sẽ tổng hợp tại hệ thống và gửi code sau 24h kể từ thời điểm bạn comment nhé.

Giflcode bang bang lậu

Trên đây là cách đăng ký cũng như cách nhận full tank, full xu Bang Bang lậu Trung Quốc cũng như chia sẻ đến bạn một số hình ảnh hút hồn của sever lậu này. Nếu đã ưng rồi thì bạn hãy vào đường link sau và bắt đâu luôn nhé.

Link game Bang Bang lậu Trung Quốc: http://news.4399.com/tank/.

Ngoài ra thì hôm nay tôi cũng xin chia sẻ đến anh em link game Bang Bang kul zingme đã Việt hóa giúp bạn dễ dàng đăng ký hơn cũng như dễ dàng chơi hơn sever Trung Quốc ở trên. Tùy vào sở thích của từng người mà lựa chọn nhé.

Link game Bang Bang kul Việt Nam: http://game.kul.vn/bangbang/.

Nhân tiện đây cũng chia sẻ đến bạn các chơi Bang Bang Trung Quốc không hề giật lag luôn để anh em có thể trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi.

Cách chơi Bang Bang Trung Quốc không lag

Trang chủ của phần mềm: http://www.supermarly.com/, đầu tiên game thủ sẽ phải đăng ký tài khoản tại địa chỉ: http://www.supermarly.com/Loginandreg/regIndex/, sau đó đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

2
3
4
5

“Hướng dẫn cách sử dụng:

Sau khi tải chương trình về các bạn click vào phần có chữ N như hình 2.

Sau đó các bạn click vô ô to to mình đã đánh dấu đỏ 3 chọn client của game sau đó bạn ấn vô chỗ mình đã khoanh đỏ như hình 3.

Tiếp tục ấn vô chỗ khoanh đỏ như hình 4 các bạn đợi chương trình chạy sau khi thành công sẽ hiện như hình 5 các bạn ấn vô như hình vô game là được.

Sau khi vô game các bạn sẽ thấy ping giảm đáng kể thậm chí cứ ngỡ mình đang chơi bên server VN ấy.

Giờ thì còn chờ già nữa mà không chiến Bang Bang lậu Trung Quốc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *