Giải mã những GIẤC MƠ ĐIỀM BÁO trong khi ngủ – Thầy Thích Pháp Hòa giảngKênh BÀI GIẢNG THẦY THÍCH PHÁP HÒA là nơi cập nhật những pháp thoại mới nhất của Thầy Pháp Hòa. Xin mời quý vị và các bạn cừng lắng nghe. Hãy bấm đăng kí, thích, bình luận và chia sẻ đẻ giúp kênh ngày một phát triển nhé. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
~~~~~~~~~~~
Ba nghiệp lắng thanh tịnh
Gửi lòng theo tiếng chuông
Nguyện người nghe tỉnh thức
Vượt thoát nẻo đau buồn.
Nguyện tiếng chuông này vang pháp giới
Xa xôi tăm tối cũng đều nghe
Những ai lạc bước mau dừng lại
Tỉnh giấc hôn mê thấy nẻo về.

Nguồn: https://tingame.info/

23 Comments

 1. Nam Mô A Di Đà Phật . Xin thầy khoan hỷ trả lời giúp con . Kiếp trước con là chó hay là gà hay là hay là rắn . Nếu con không nằm mơ thì thôi nếu con mà nằm mơ thấy chó con hoặc chó mẹ theo là nhiều . Động vật con yêu nhất là chó còn những con khác con củng nằm mơ xin thầy khoan hỷ cho con biết con PHÁP Danh Mai Diệu Chánh . Tên Mai Thị Nhanh

 2. Thầy ơi con có chim bao thấy bà cô tên bà 9 bà mất con đi làm xa không biết bà mất vậy mà khi bà mất con mơ thấy bà đi cùng ông phật A Di Lạc và phật A Di Đà xong con gọi về nói thì mới hây bà mất vừa làm 100 ngày cho bà như vậy thì sao hả thầy A DI ĐÀ PHẬT

 3. Con cảm ơn thầy nhiều lắm. Vì thầy đã giải thích mọi nghi vấn trong con
  Dạo gần đây con có nghe 1 bài giảng của 1 thầy ở vn, thầy ấy nói rằng người nằm chiêm bao mộng mị thường xuyên là người bị tưởng ấm, cuống não có vấn đề phải đi bệnh viện thần kinh chữa và uống thuốc nếu ko thì sau này sẽ phát điên mất nhân cách ạh
  Con là 1 người chuyên gia chiêm bao ak. Lúc nhỏ con thường xuyên chiêm bao thấy mình đi học, con hay mơ mình đi học ,giấc ấy lặp đi lặp lại đến tận năm con hai mươi mấy tuổi năm nay con đã hơn 30 tuổi thì giấc mơ đi học ko còn xuất hiện nữa mà lại mơ cái khác. Mà hễ cứ ngủ là mơ này mơ nọ. Chưa bao giờ con ngủ mà ko mơ, chỉ có điều là có lúc nhớ có lúc quên hẳn đã mơ cái gì.
  Con hoang mang về bản thân lắm ah. Con đang ở nhật bản, định lên kế hoạch đi bệnh viện thần kinh để chụp hình não và xét nghiệm xem mình có bị hư cuống não như thầy kia đã nói hay ko? Vì con đã có 2 con nhỏ ko muốn mình bị phát điên và mất nhân cách ah, hiện tại đại dịch corona hoành hành nên ko biết có nên đi khám liền ngay bjo ko?
  Hom nay con vô tình xem đc clip này của thầy, thầy đã gthich cho con hỉu cách nhìn nhận khác về việc ngủ hay mộng mị. Con đã an tâm phần nào ak.
  Nhưng con vẫn rất còn lo lắng lắm ah. Nếu thầy co thay comment này của con, con xin thầy hãy cho con 1 lời khuyên ạh

 4. Thầy ơi con nằm mơ thấy con gái con bị chết đuối mặt úp xuống lưng nổi lên khi con xuống ẵm lên bé ói nước và sống lại , cho con hỏi vậy có xấu k thầy con lo quá , nếu thầy biết xin thầy giải thích dùm con.

 5. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật, Thầy cho con hỏi dc k ạ…con ngủ trong giấc mơ thỉnh thoảng có điềm báo trước cho con biết ạ…năm nay con 31 tuổi và trong giấc ngủ con gặp Phật Di Lạc 2 lần rồi ạ. Vậy đó là điềm gì vậy thầy ???

 6. Tầm mấy tháng nay mỗi khi bế tắc hay đắng đo gì đó thì trong mơ lại có một giọng nữ mơ hồ khuyên chỉ
  Con rất ít khi chiêm bao nhưng hôm kia con nghĩ nhiều về việc tương lai mộng thì gặp mình đi trên một con đường xung quanh có rất nhiều người người thấy rõ người hơi mờ còn người thì như những bóng đen đi thẳng lên một con đường sáng rọi phía trước có người vỗ vai con giọng nữ lần thứ 2 cất lên sương con bằng cưng khôg phải chị gì đó khổng rõ nữa mắt cương sáng hơn chút trắng lên đi con nghĩ là có ẩn ý gì đó còn cái bóng đen có hào quan thì con thấy mơ hồ không rõ như là khôg cho con thấy mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *