[Tiêu điểm tướng] Ngọc bổ trợ, Cách chơi, cách lên đồ Kai’Sa mùa 8

0
51

Kai’Sar – Ái Nữ Hư Không là 1 vị tướng mới xuất hiện ở giai đoạn mùa 8 này với vai trò là 1 xạ thủ có triển vọng kết hợp nhiều lối đánh sát thủ cũng như sự cơ động cực kì cao, khả năng giao tranh và bắt lẻ đối phương cực kì tốt. Những vị tướng ngoài hư không đều mang 1 khả năng sát thương cực kì lớn không thể xem thường được. Với Kai’Sar là 1 xạ thủ ngoài hư không cũng không thể thua kém các đàn anh đàn chị được. Sau đây Tinnhanh1s sẽ giới thiệu cho các bạn về vị tướng Kai’Sa sẽ được xất hiện ở giai đoạn mùa 8 này.

Tiêu điểm tướng Kai’Sa

Kĩ năng của Kai’Sa

Kĩ năng
 Nội tại – Vỏ Bọc Cộng Sinh

Vết Thương Ăn Mòn:

Đòn đánh của Kai’Sa đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, gây thêm sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Điện Dịch phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.
Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó cũng đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi:

Vỏ bọc của Kai’Sa thích nghi theo phong cách tấn công của cô, tiến hóa các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ
(Q) – Cơn Mưa Icathia

Kai’Sa tung ra một loạt tên năng lượng phân phối đều lên các kẻ địch gần đó. Nhiều tên năng lượng trúng cùng một mục tiêu sẽ gây ít đi sát thương một chút so với tên năng lượng đầu tiên.

Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi:

Khi có đủ Sức mạnh Công kích cộng thêm, số tên năng lượng của Cơn Mưa Icathia tăng mạnh.
(W) – Tia Truy Kích

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và đặt cộng dồn Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi:

Khi có đủ Sức mạnh Phép thuật, Tia Truy Kích gây thêm sát thương và hoàn lại một phần hồi chiêu nếu trúng tướng.
(E) – Tích Tụ Năng Lượng

Kai’Sa vận sức, tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc nhưng mất khả năng tấn công. Sau khi vận sức xong, Kai’Sa được tăng tốc độ đánh trong vài giây.

Đòn đánh giảm hồi chiêu của Tích Tụ Năng Lượng.

Chỉ Số Thích Nghi:

Khi có đủ Tốc độ Đánh cộng thêm, Tích Tụ Năng Lượng giúp Kai’Sa vô hình trong thoáng chốc khi vận sức.
(R) – Bản Năng Sát Thủ

Kai’Sa lướt cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn trong chốc lát.
Ưu điểm và nhược điểm của Kai’Sa

Ưu điểm

Tốc độ đánh và sát thương lớn

Khả năng cực kì cơ động

Có thể là 1 sát thủ

Kĩ năng áp sát đối thủ mạnh mẽ

Dồn sát thương bằng những đòn đánh tay cao

Nhược điểm

Cần kĩ năng người chơi

Sát thương lớn nhưng mỏng manh

Ngọc tải tổ hợp Kai’Sa mùa 8

Kai’sa với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp điểm then chốt “Sẵn Sàng Tấn Công”

Kai’sa với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp điểm then chốt “Bước Chân Thần Tốc”
Cách cộng điểm Kai’Sa


Phép bổ trợ cho Kai’Sa

 

Cách lên đồ, cách chơi Kai’Sa AD

Trang bị khởi đầu

  
Trang bị giữa trận

   
Trang bị cuối trận

Build 1:

     

Build 2

     
Tác dụng các trang bị

Cuồng Cung Runaan (Chỉ Đánh Xa)
+40% Tốc độ Đánh
+30% Tỉ lệ Chí mạng
+5% Tốc độ Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – Cuồng Phong: Các đòn đánh thường của bạn bắn kèm theo những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu, mỗi tia gây (25% của Sát thương Vật lí) sát thương vật lí. Các tia chớp có thể chí mạng và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.
Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương vật lí.

Cuồng Đao Guinsoo
+30 Sát thương Vật lí
+40 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: Khi tung đòn đánh thường, bạn được +8% Tốc độ Đánh, +3 Sát thương Vât lý, và +4 Sức mạnh Phép thuật trong 5 giây (cộng dồn đến 8 lần, đòn đánh cận chiến cộng dồn 2). Khi cộng dồn đủ 8, nhận được Cuồng Nộ Guinsoo.Cuồng Nộ Guinsoo: Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép thuật lên mục tiêu 20 + 15% Sát thương Vật lí cộng thêm 7.5% Khả năng Phép thuật lên mục tiêu và quân địch xung quanh.

Giày Cuồng Nộ

+30% Tốc độ Đánh

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Vô Cực Kiếm
+65 Sát thương Vật lí
+20% Tỉ lệ Chí mạngNội tại DUY NHẤT: Tăng sát thương từ các đòn chí mạng thêm 50%.

Dao Điện Statikk
+35% Tốc độ Đánh
+30% Tỉ lệ Chí mạng
+5% Tốc độ Di chuyểnNội tại: Di chuyển và tấn công sẽ ra đòn Cường Hóa.Nội tại DUY NHẤT – Tia Lửa Điện: Đòn tấn công Điện Từ 30~100 cộng thêm sát thương phép (tùy cấp độ) tối đa 5 mục tiêu (gây sát thương +75% sát thương cộng thêm đối với lính thường và có thể chí mạng).

Lời Nhắc Tử Vong

+40 Sát thương Vật lí

Nội tại DUY NHẤT – Hành Hình: Sát thương Vật lí gây hiệu ứng Vết thương Sâu trên một tướng địch trong 5 giây.
Nội tại DUY NHẤT – Trăn Trối: +40% Xuyên Giáp cộng thêm.

Mỗi lần tôi mệt mỏi, tôi chỉ biết dựa vào chính bản thân mình, tự an ủi chính mình mà thôi. Tôi ko được phép yếu đuối , bởi vì ko ai để em dựa vào.

Giáp Thiên Thần

+40 Sức mạnh Công kích

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất : Khi chịu sát thương kết thúc, hồi lại 50% Máu tối đa và 30% Năng lượng tối đa sau 4 giây ngưng đọng
Hướng dẫn cách chơi Kai’Sa
Giai đoạn đầu game

Bạn sẽ muốn lấy Cơn mưa Icathian ở cấp độ 1 vì đây là công cụ trao đổi cũng như đẩy lính tốt nhất của bạn và có thể giúp bạn đẩy nhanh.

Khi bạn vào trong đường, bạn nên tấn công tự động vào các đợt lính để đẩy nhanh tốc độ ăn lính đến mức 2. Bạn có thể thử và trao đổi ADC của đối phương bằng các cuộc tấn công tự động nếu có cơ hội tốt, vì hầu hết các phần bạn không nên chủ động tìm kiếm những điều này và thay vào đó thay vì chỉ tập trung vào việc đẩy nhanh hơn làn đường kẻ địch. Cho dù đường của Bot bắt đầu mất đi, đợt đẩy sẽ bắt đầu trở lại, để tránh phải đối mặt với lane bot với lợi thế của lính.Thay vì bắt đầu đóng băng chỉ bằng cách tự động tấn công lính ta nên để last-hit

Ở cấp 2 bạn sử dụng Tích Tụ Năng Lượng để tăng khả năng di chuyển của bạn, điều này có thể hữu ích nếu bạn cần phải thay đổi vị trí, đuổi theo hoặc thoát khỏi một gank. Ở cấp độ 3, bạn sẽ muốn lấy Tia Truy Kích. Tùy thuộc vào đợt lính phù hợp bạn có thể hoặc muốn đóng băng làn và khu vực lane kẻ thù với mối đe dọa của rừng.Bất cứ khi nào bạn đang di chuyển dưới trụ và không thể tấn công bất cứ ai với các cuộc tấn công tự động, bạn nên tự động tấn công tháp để chắc chắn rằng nó sẽ rơi xuống càng sớm càng tốt, vì đó là sức mạnh + 650 vàng cho bạn nếu nhóm của bạn cho phép bạn lấy vàng địa phương đầy đủ.
Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này Kai’Sa đầy đủ các kĩ năng cũng như có 1 vài món trang bị cho mình. Kai’Sa tuy là 1 vị tướng cơ động cao có khả năng check tầm nhìn nhưng vẫn là vị tướng kém về sức chống chịu lên luôn cần phải đi cùng hỗ trợ của mình. Cần bảo vệ tầm nhìn cũng như để ý rừng của đối phươn. Khi đứng ở đường với kĩ năng và sát thương của mình Kai’Sa có thể đẩy lính rất nhanh, nên lùi về hoặc có khả năng phán đoán của mình rút lui về gần trụ.

Khả năng bắt lẻ của Kai’Sa khá kinh khủng nên bạn có thể rình và tập kích xạ thủ đối phương để dành lợi thế cho team.
Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này cần tập trung đi với đồng đội để ăn những lợi thế cho team như rồng hay 3ron. Cần tránh đi lẻ để bị đối phương bắt lẻ

Là 1 vị tướng yếu máu và chủ lực cho team thì bạn cần phải giữ vị trí cực kì tốt cũng như khả năng xử lí tình huống khi tướng đỡ đòn của đối phương, lao vào gây rối loạn đội hình tách Kai’Sa ra khỏi sự hỗ trợ của team sẽ khiến cho combat trở lên thua.
Tướng khắc chế Kai’Sa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here