Sống sót ở Noxus | Nhật ký phát triển – Liên Minh Huyền ThoạiWhren và Ant in Oz đưa bạn đến với vùng đất tàn nhẫn nhất Runeterra: Noxus.

Vietnam Esports TV (www.vetv.vn) giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ www.vetv.vn. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 3 :

Nguồn: https://tingame.info/

23 Comments

 1. Vũ lực đáng lẽ phải là kled chứ
  Hắn là kẻ khai thiên lập quốc của noxus và hầu hết đất đai của noxus là do kled chiếm được chưa kể kled lại là cựu chiến binh của noxus nữa nên chức của kled còn hơn cả swain

 2. thế tôi nghĩ tướng Muư Lược ấy có thể là junger hay support. vì cã 2 vị trí này đều đọc trận đấu, và tạo tình huống đột biến cho team.

 3. Noxus theo chế độ tam cực đại diện cho tam quyền phân lập ở Mỹ vs mấy nước tư bản á.
  Còn Demacia thì đúng là bọn TQ, chế độ chuyên chế.
  Có ẩn ý cả mà.

 4. 1 tỷ ae đag đợi hoàn thành cốt truyện để có phim coi, nếu không cái tụi làm phim lại chơi giống Marvel(MCU) thì có mà hóng đến già, chả khác gì vũ trụ siêu anh hùng !!!
  HÓNG TẬP CUỐI NHƯ HÓNG THỜI SỰ KẾT THÚC!!!

 5. Thật khâm phục đội ngũ làm game vừa phải nghĩ tạo hình nhân vật, tạo skin lại còn phải nghĩ ra cốt truyện cho nhân vật, và lại còn làm ra phim hoạt hình nữa. Thật đúng là game thể thao điện tử mà ko có game nào sánh bằng, tồn tại hơn cả chục năm mà ko bao giờ suy tàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *