Tải Game Age Of War – Cuộc Chiến Thế Kỷ Lậu 2 Mobile Mod Full Vàng, Kim Cương 2018

Hôm nay thì 360dogame.com lại có dịp chia sẻ đến anh em một trong những tựa game đình đám trên mobile đó là game Age of War – cuộc thiến thế kỷ 2. Nhưng có một sự khác biệt lớn đó là hôm nay 360dogame.com sẽ muốn gửi tới cho anh em link tải game Age of War – cuộc chiến thế kỷ 2 lậu bản mobile dùng cho android với mod full kim cương để anh em có thể thỏa sức mà bá chủ thiên hạ nhé.

Tải game Age of War 2 lậu sẽ giúp anh em chơi game một cách dễ dàng hơn, và tốn ít thời gian của anh em hơn chính vì vậy rất nhiều anh em đón nhận game Age of War 2 lậu như điểu hiển nhiên. Còn anh em ở đây thì sao? hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tựa game này nhé.

Cách chơi Game Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên Thế kỷ

  • Game được phân chia ra làm 5 thời đại. Bạn sẽ chuyển sang được thời đại tiếp theo nếu đủ điểm Kinh nghiệm. Để thu được điểm này bạn cần tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Bạn cũng có thể xây dựng thêm vũ khí phòng thủ. Tìm và lựa chọn vũ khí phù hợp để có thể chống trả với kẻ thù.
  • Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ tấn công đặc biệt và công cụ này sau mỗi lần sử dụng phải chờ một khoảng thời gian khôi phục. Mỗi một thời đại sẽ có một công cụ tấn công đặc biệt khác nhau.
  • Bạn không thể khôi phục được lô cốt của mình. Tuy vậy nó sẽ tự tăng điểm sức khoẻ mỗi khi phát triển lên thời đại tiếp theo. Hãy tập trung hết sức bảo vệ lô cốt của mình.
  • Đích cuối của trò chơi là đội bên bạn phải tồn tại và tiêu diệt được lô cốt của đối phương.

Age of War – Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 lậu mod full vàng kim cương

  • Phiên bản hiện tại: v4.8 mod
  • Dung lượng tải game: 40MB
  • Yêu cầu android: 2.3 trở lên
  • Cập nhật phiên bản mới ngày : 8/11/2017

Tải Game Age of War – Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 lậu mobile mod full vàng kim cương và Kinh Nghiệm Chơi trên HĐH Android Không Cần Root Máy

Ngay sau khi tải game age of war cho android về máy người chơi sẽ bắt đầu từ thời đồ đá với các chiến binh cầm chùy, nỏ cao su, kỵ sĩ cưỡi khủng long. Trải qua các cuộc huyết chiến với kẻ địch bạn sẽ kiếm được vàng và kinh nghiệm để lên đời và mua các hệ thống phòng thủ. Đặc biệt hơn ở phiên bản lậu game age of war cho android mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, game đã được lậu full mọi thứ mà không cần root máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Game Age of War – Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 lậu

  • Để sử dụng phiên bản lậu game thời đại chiến tranh này khi vào game ở MENU chính các bạn chọn chế độ Lậu MODE ở góc dưới bên phải màn hình. Sau khi ấn vào nó sẽ hiện biểu tượng chữ V màu xanh là ok.
  • Ở chế độ này game đã được mod full vàng, kinh nghiệm. Các bạn có thể lên đời và mua các siêu chiến binh 1 cách nhanh chóng. Nếu các bạn không muốn sử dụng mode thì không tích dấu. Game sẽ play ở chế độ bình thường.

TẢI GAME AGE OF WAR 2 TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *