Tại sao khi ngủ chúng ta lại mơ? Giấc mơ là gì?Tại sao khi ngủ chúng ta lại mơ? Giải mã giấc mơ dễ hiểu
—————————————————————————————
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia – HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate:
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, … :
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV:
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi #Kiến_thức #Thú_vị

Nguồn: https://tingame.info/

39 Comments

  1. Mình mơ thấy 1 ng con gái, ng đó tỏ tình với mình, cảm giác rất chân thực, nhưng mình chưa gặp ng đó bao giờ và khi tỉnh lại thì mình đã cố nhớ mặt ng đó nhưng ko thể nhớ đc

  2. giải thích hơi chủ quan ; vậy thì tiềm thức liên quan đến những sự việc xảy ra trong tương lai phải giải thích như thế nào?

  3. Nhờ adm giải thích: tại sao có những lúc mình nhìn những khung cảnh xung quanh ở một góc độ nào đó, mà mình cảm thấy như là mình đã từng đứng ở vị trí đó nhìn đúng khung cảnh đó là sao ạ. Những Lúc đó mình cảm giác như là mình đã có 1 giấc mơ nhìn thấy khung cảnh đó trước rồi.

  4. Ad cho hỏi, mình ngủ mơ và rồi thức giấc cảm thấy giấc mơ không liên quan với hiện tại. Một thời gian lâu sau, một hôm mình đi đến một nơi mà trước giờ chưa từng đến, gặp vài người và mình cảm thấy nơi đó quen lắm, kiểu như mình từng đến rồi, từng gặp những người này rồi. Mình cố nhớ, cuối cùng mình đã nhớ ra là trước đây mình từng mơ thấy. Và để test mình đã cố nhớ lời thoại của mình trong mơ với những người lạ kia, và kết quả là họ trò chuyện với mình y như những gì trong mơ mình đã thấy. Ad tìm hiểu và giải thích hộ mình với

  5. Mình từng mơ thấy mình đèo 1 người con gái ( ko thể nhớ nối mặt) đến 1 con đường làng mình hay đi qua để hái quả rừng ven đường cho người ấy ăn xong loanh quanh chơi đùa vui lắm nhưng thời điểm giấc mơ đó khoảng 5 năm trước thì mình ko hề có nyeu! Nhưng đến khi gặp vợ mình hiện tại thì mình cũng đưa vợ mình đi đến con đường đó và hái quả ăn giống hệt giấc mơ ngày trước đến lúc đó não mình chợt nhận ra là câu chuyện này đac diễn ra trong giấc mơ trước đây rồi! Giờ lấy nhau có 2 cu rồi ngồi xem video này lại nhớ đến! Thực hư thế nào ko biết nhưng đối vs mình nó thực sự kì lạ!

  6. E có 1 cái suy nghĩ ngu lồz đó là tại sao chính bản thân mình lại tồn tại và sống đc như vầy và lúc mình chưa sống thì mình là cái gì=))))))

  7. Con người không thể hiểu nổi mình ..là vậy..haha não chúng ta quá thông minh nhưng mơ làm giấc ngủ ko ngon ko chất lượng thức dậy mệt mỏi ghê

  8. Giải thích giúp mình tại sao giấc mơ hôm nay . 1-2 hoặc hơn lại thấy nó mình đã từng mơ vậy ad ? Trường hợp này có rất nhiều người cũng giống mình. Giống kĩu mơ trước tương lai.

  9. Cách đây vài năm tôi có nằm mơ rồi hôm sau tôi mua 1 tờ vé số và trúng ngay giải khuyến khích đặc biệt ấy mọi ng ạ (6.000.000),thề luôn nó thật vi diệu ????

  10. Lý giải hộ giấc mơ chưa từng xảy ra ngoài đời thực cũng chả bao giờ nghĩ tới và chả liên quan gì đến mong muốn mơ ước hay sợ hãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *