[TIỂU SỬ GAME THỦ] ZEROS | TỪ MA VƯƠNG ĐƯỜNG TRÊN ĐẾN CÂU PHÁT NGÔN BỊ BAN VĨNH VIỄN![TIỂU SỬ GAME THỦ] ZEROS | TỪ MA VƯƠNG ĐƯỜNG TRÊN ĐẾN CÂU PHÁT NGÔN BỊ BAN VĨNH VIỄN!

✪ Nhấn đăng kí Cafe Tốc Chiến (Hi Im Fate):
✪ Nhấn đăng kí Cafe Nhân Phẩm:
✪ Nhấn đăng kí Cafe Valorant:
✪ Nhấn đăng kí Kênh Mai Anh Tài:
✪ Nhấn đăng kí Cafe Liên Minh:

Cafe Liên Minh mang đến cho bạn những tin tức bản tin game, thông tin các giải đấu thể thao điện tử (eSports) và cập nhật (update) thường xuyên của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hot nhất hiện nay.
Đừng quên nhấn subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ những video game mới nhất nhé!

➥ #cafelienminh #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #lol
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Cafe Liên Minh
© Copyright by Cafe Liên Minh ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tingame.info/

37 Comments

  1. Cái tính hủy hoại cả sự nghiệp không sai. Có tài thật. Nhưng không giảm cái tôi để phát triển thì sớm lụi tàn. Nhưng 1 phát đẩy đi nhanh hơn. Tiếc cho 1 tài năng.

  2. Nó còn trẻ, vạ miệng là chuyện không tránh được. Nó có làm sai nhiều lần thì cũng không nên phạt nặng như thế thì đâu còn sự công bằng. Thế là kết thúc luôn cái sự nghiệp của nó rồi còn cái j đâu. Ghét nó vì nó phạm sai lần thì không sai, nhưng cạch nó vì chỉ nhìn vào những sai lầm của nó mà không công nhận tài năng của nó. Tôi không ơi đây để ủng hộ Zeros vì rõ ràng nghe nó nói vậy bản thân tôi cũng muốn vả nó thật nhưng cái môi trường được gọi là chuyên nghiệp của Lmht Việt Nam rõ ràng là đang có vấn đề. Đây chỉ là chút ý kiến của tôi, ai đọc qua thấy đồng tình thì like, còn ai không vừa tai vừa mắt thì cứ lướt qua là được.

  3. Lớn rồi tại sao cứ để cái tôi cao quá thứ nhất méo biết khiêm tốn thứ hai chẳng nghiêm túc như kiaya..từng là ng đi đường trên xuất sắc nhưg kg biết cố gắng thêm nữa lúc nào cũng nghĩ mình là hay nhất…giờ kiaya nhờ sự nổ lực tập luyện và cố gắng thì xứng đáng thay thế ma vương

  4. quá hà khắc? mấy người nghiêm túc à, rất nhiều người đã qua đời vì covid trên thế giới. Nếu là tuyển thủ chuyên nghiệp thì phải suy nghĩ trước khi nói vì có hàng ngàn người xem. Đều cậu ta bảo khác nào tôi ước nhiều người chết hơn dù cậu ta thật sự không nghĩ như vậy

  5. nhiều thằng nói là garena xử lý theo video cắt đoạn đầu không công bằng . Cắt cái db ý chứ . Nó nói ngu kênh chát bno chửi + nói cho là kiểu gì cũng bị phạt lên nó chột dạ đoạn sau nó sửa thôi :)) . Chứ đùa cái db nó ý mà đùa . Trong đầu nó ích kỷ vậy thì nó nói vậy thôi .

  6. Phạt nặng quá biết là nó đùa như thế là láo, nhưng nó cũng nhận ra lỗi và sửa ngay sau đó rồi đm ko tìm hiểu kỹ là đã ban và ban vĩnh viễn
    Thực sự quá nặng ! Huỷ hoại hoàn toàn sự nghiệp rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *