TIN GIẢI 298: T1 VÀO THẰNG VÒNG BẢNG CKTG 2021 | EDG ĐÒI LẠI NGÔI VƯƠNG LPL | PHƯỢNG HOÀNG GÃY CÁNHTIN GIẢI 298: T1 VÀO THẰNG VÒNG BẢNG CKTG 2021 | EDG ĐÒI LẠI NGÔI VƯƠNG LPL | PHƯỢNG HOÀNG GÃY CÁNH
Tin này có gì HOT nè:
00:00 Giới thiệu
01:50 Vất vả đánh bại HLE sau 5 ván đấu, T1 chính thức giành vé vào thẳng vòng bảng CKTG 2021
03:57 EDG bất ngờ đánh bại FPX, đòi lại chức vô địch LPL sau 4 năm
07:34 Giải hạng 2 Trung Quốc cấm tuyển thủ dưới 18 tuổi tham gia thi đấu
09:16 Cộng đồng quốc tế phản ứng ra sao khi VCS vắng mặt ở CKTG 2021?
——
● Liên hệ công việc: choithenao.com@gmail.com
—————————
© Sáng tạo thuộc về Chơi Thế Nào
© Vui lòng không reupload nếu chưa xin phép !
————
► Nếu có bất cứ khiếu nại nào về Bản Quyền, Hình Ảnh xin hãy liên hệ về mail (choithenao.com@gmail.com) mình sẽ hợp tác để giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể.
► If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (choithenao.com@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.

Nguồn: https://tingame.info/

46 Comments

  1. Tôi ko giám so sánh e post vs lại các môn thể thao khác ở vn. Đặc biệt là bóng đá, đc cả chính phủ lẫn dân ủng hộ, nên các cầu thủ và ban hl có thể di chuyển quanh thế giới. Kể cả covid có ở ngay bên cạnh họ, ngược lại nền ttdt e post thì chỉ là con ghẻ. Đặc biệt là lmht tại vn, càng ngày càng có dấu hiệu đi xuống. Và theo quan điểm của t thì tình trạng này có thể khiến vcs lụi bại, và chết hẳn luôn trong vài năm tới. Ttdt tại vn luôn bị miệt thị coi khinh, tôi nghĩ. Chắc phải hơn 1 thế kỷ nữa thì e post vn may ra mới đuổi kịp các nước khác. Quan điểm riêng tôi, một ng ít chơi game nhưng rất mê các giải đấu lmht chuyên nghiệp

  2. Game 4 hôm qua giữa FPX và EDG xem đến phút 20 nghĩ chả có cửa thua nên xuống nhà nấu cơm để đợi game 5. Tdn 15p sau lên thấy bị lật kèo, hài vl :))) . Đánh đến vậy còn ko win thì về nhì là đúng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *